Cùng tìm hiểu về chậu rửa bát picenza

Chậu rửa bát picenza sản xuất trên công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng lựa chọn tuyệt vời về tính năng đa dạng và mẫu mã. Trong đó chậu rửa Picenza được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.
Chậu rửa bát picenza sản xuất trên công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng lựa chọn tuyệt vời về tính năng đa dạng và mẫu mã. Trong đó chậu rửa Picenza được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của chậu rửa bát picenza là gì?

Chau rua bat picenza là từ chất liệu inox 304, chất liệu thép cao cấp chống được gỉ rét, oxy hóa cao.
chậu rửa bát picenza làm từ chất liệu cao cấp giúp không bám dầu và mỡ ăn, rất dễ dàng vệ sinh dù là sau 1 quá trình sử dụng lâu dài. Chậu còn được thiết kế một cách tinh tế làm nổi bật nên không gian bếp nhà bạn
Chậu được nghiên cứu và chế tạo kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu âm thanh, độ rung, độ ồn khi vâ dập hay mở nước
Hố đựng rác của chậu làm bằng inox bền bỉ, tiện lợi cho việc sử dụng.

Chọn chậu rửa bát như thế nào thì phù hợp

Không có chuẩn chung nào về kích cỡ chậu rửa bát vì nó chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu người sử dụng sẽ có nhiều mẫu mã và kịc thước đểbạn lựa chọn.
Loại chậu rửa bát đơn: Kích thước bồn rửa bát thường lớn với cỡ 500 x 600 x 200mm để có thể dễ dàng rửa những chiếc nồi chảo lớn nhưng lại có nhược điểm là không tiết kiệm được nước khi ngâm rửa những món đồ nhỏ. Loại này thường chỉ phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn.

chau rua bat picenza

Loại chậu rửa bát đôi: Đây sẽ là loại chậu rửa bát thông dụng cho các gia đình với 2 bầu rửa bằng nhau,kích thước thường là 700-800mm chiều dài,  450-500mm chiều rộng và sâu 200-220mmm.
Chậu rửa bát đôi sẽ thường ở dạng ngang và có 3 ngăn chứa trở nên hoặc 2 ngăn chứa cùng 1 bề mặt sơ chế giúp tăng diện tích sử dụng cho khu vực rửa.

chau rua bat

Chậu rửa bát inox picenza với nhiều mẫu đa dạng được người tiêu dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình mà khó có thể bỏ qua.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn chậu rửa bát như thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thái Hà
Trụ sở:Số 122 ngõ 254 Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Mã số doanh nghiệp:
Email: noithatphongtamthaiha@gmail.com