Bồn sục - Cấu tạo công dụng và cách chọn mua bồn sục ưng ý nhất!

Giới thiệu về bồn sục

Bồn sục hay chính xác nó là dòng bồn tắm massage có khả năng sục khí. Đây là dòng sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khoẻ mà thông thường nó sẽ có tại các spa cao cấp. Ngày nay sản phẩm đa dạng hơn nên các gia đình hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một sản phẩm phù hợp ngay trong nhà. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

bồn sục

2 chức năng sục thông dụng của bồn sục

Sục  khí

Đây là chức năng mà sử dụng sẽ tạo ra các bọt nhỏ li ti với số lượng hàng ngàn hàng vạn bọt khí liên tục đẩy lên va chạm và làn da và cơ thể. Với hoạt  động này thì chúng ta thư giãn cơ bắp cũng như giúp cho máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn. Các tác động của bọt khí trong quá trình sục cũng giúp cho huyết áp ổn, bạch cầu tăng cường hoạt động và quá trình thải độc qua da được tăng nhanh. 

Sục nước

Đây là chức năng mà moto sẽ liên tục sục nước qua các mắt ở dưới và xung quanh thành bồn và liên tục tác động lên làn da. Nó cũng có nhiều tác dụng giống như sục khí, tuy nhiên cảm giác lực và và chạm hoàn toàn khác với sục khí. 

Cấu tạo bồn sục

Hầu hết các loại bồn sục đều được làm từ các vật liệu cao cấp trong đó vỏ làm từ nhựa Acrylic. Với chất liệu này chúng ta có được bề mặt trơn sáng mịn chống bám bẩn hiệu quả. 

Chân bồn tắm được sử dụng chất liệu inox chắc chắn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Inox cũng giúp chúng ta có được bồn tắm bền không xuất hiện các vấn để rỉ sét chân đế. Ngoài ra những thiết bị cao cấp có bồn sục thì còn được thiết kế vòi sen hoặc các loại bồn đứng sẽ có kính cường lực chất lượng. 

Công dụng của bồn sục

Thông thường các loại bồn tắm có chức năng sục khí là các sản phẩm bồn tắm massage cao cấp. Khi ngâm mình thì chúng ta có thể sử dụng chức năng sục không khí đi qua các mắt khí giúp cơ thể cảm nhận được sự va chạm của bọt khí vào cơ thể. Chính những tác động này giúp cơ thể thoải mái và có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ:

-Hỗ trợ phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. 
-Giúp cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống. 
-Giúp bạn giảm mức độ đường trong máu, chữa đau nhức cơ bắp hiệu quả.
-Giúp tăng lượng đường trong máu của bạn vì nước lạnh giúp thu hẹp các mạch máu, tốt cho sức khỏe của nhiều người.
-Giúp giảm căng thẳng, đau nửa đầu và cảm cúm cho cơ thể con người.

 

-Giúp làm giảm các triệu chứng nhức đầu, cảm cúm và căng thẳng vì chúng giúp thư giãn tối đa.

Kinh nghiệm chọn mua bồn tắm sục

Cân nhắc không gian phòng tắm

Những bồn tắm có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Trước khi chọn mua bồn tắm, bạn phải xem không gian phòng tắm của nhà bạn như thế nào, kích thước dự định của bồn tắm là từ đâu chúng ta sẽ chọn bồn tắm phù hợp.

Ngân sách tối đa để mau bồn tắm sục

Việc xác định sớm ngân sách để mua bồn tắm là rất cần thiết. Thông thường bồn tắm nhập khẩu thường đắt hơn so với bồn tắm sản xuất trong nước.Các bạn nên cân nhắc vấn đề này.

Chức năng của bồn sục

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng bồn tắm có chức năng gì? Bạn sẽ chọn mua đúng loại đó, không nên mua hơn cũng không nên mua kém vì nó sẽ làm bạn không hài lòng hoặc lãng phí.

Chọn chất liệu bồn tắm

Hầu hết các bồn sục đều là dòng cao cấp nên các bạn cũng cân nhắc xem chất liệu làm nên là gì? Có tốt không?

Bồn tắm mấy người sử dụng

Trước đây, bồn tắm thường được thiết kế cho một hoặc hai người dùng. Nhưng ngay bây giờ, nhiều nhà sản xuất đã đưa ra một số kích thước bồn tắm lớn hơn các bạn cũng nên cân nhắc vấn đề này.

Một số mẫu bồn sục tốt

Các sản phẩm bồn tắm massage có chức năng sục khí thường là các loại bồn tắm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia hoặc Hàn Quốc và được Noithatphongtamvn.com nhập  khẩu nguyên chiếc.

Các bạn có thể cân nhắc một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay như:

-Bồn tắm massage caesar
-Bồn tắm massage amazon
-Bồn tắm massage govern
-Bồn tắm massage appollo
-Bồn tắm massage brother
-Bồn tắm massage micio
-Bồn tắm massage fantiny
-Bồn tắm massage Euroking
-Bồn tắm massage Nofer

 

-Bồn tắm massage ngọc trai
Noithatphongtamvn.com là đơn vị hàng đầu chuyên cho các thiết bị bồn sục cao cấp. Nếu như bạn cần tư vấn để chọn được một bồn tắm phù hợp thì liên hệ với bên mình nhé.