Bình nước nóng Ariston - Mua Bình nước nóng Ariston giá rẻ, uy tín

Để nói về một thương hiệu bình nước nóng nhập khẩu hàng đầu hiện tại thì chắc chắn đó chính là bình nước nóng Ariston. Có biết vì sao mà tôi đánh giá thương hiệu Ariston là đứng đầu tiên không? Câu trả lời đã được tôi trả lời ngay trong bài viết này.

Bình nước nóng Ariston - Sản phẩm nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam

     

Là sản phẩm Bình nước nóng hàng đầu thì chắc chắn nó sẽ có những thiết kế vô cùng khác biệt để đem lại giá trị cho người dùng. Đó chính là:

Đẳng cấp Ý với thiết kế Up

Thiết kế UP được lấy cảm hứng từ những đường nét uốn lượn mềm mại của các công trình mang đậm kiến trúc Ý. Được áp dụng vào bình nóng lạnh Ariston giúp cho không gian nhà tắm của gia đình bạn trở nên sang trọng, hiện đại, khẳng định được giá trị và đẳng cấp hơn cả sự mong đợi.

Có thể nói rằng không có một sản phẩm nào có thể cho thấy giá trị ngay từ cái nhìn đầu tiên như thương hiệu Ariston được. Nó có một sức hút mạnh mẽ mà không phải sản phẩm nào cũng làm được

Độ bền vượt trội

Độ bền chính là yếu tố thứ hai mà tôi muốn nói tới. Độ bền mà sản phẩm có được là nhờ vào hai yếu tố chính: Thanh đốt đồng và Công nghệ bình chứa tráng men Titan.

Thanh đốt đồng

Sử dụng kim loại dồng giúp cho tuổi thọ của thanh đốt được tăng lên gấp 2 lần so với việc sử dụng các kim loại thông thường như sắt. Thanh đốt đồng đem lại nguồn nước trong hơn, sạch hơn, đảm bảo sức khỏe của người dùng tốt hơn.

Đặc biệt khi kết hợp với Ion bạc thì sẽ có nguồn nước tin khiết. Đây là tiêu chuẩn của một bình nóng lạnh cao cấp hàng đầu thế giới.

Công nghệ bình chứa tráng men Titan

Điều này giúp tuổi thọ của sản phẩm được tăng lên rất nhiều, không lo trầy xước, làm giảm khả năng bám bụi,...

An toàn vượt trội

An toàn là tiêu chí mà tất cả sản phẩm nào cũng phải có. Trong quá trình sản xuất và test thử trước khi tn ra thị trường thì sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đã trải qua hàng trăm khâu kiểm tra từ lúc lựa chọn thiết bị đến lúc hoàn thành.


Tiết kiệm điện

Tiêu chí này được quan tâm rất kĩ. Chứng minh là từ lúc thiết kế, các nhà thiết kế đã biết tận dụng công nghệ hiện đại vào để làm giảm khả năng tiêu thu điện năng của thiết bị.

  • Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện và làm nóng nhanh
  • Lớp cách nhiệt mật độ cao.


Bảo vệ sức khỏe

Ion Bạc kháng khuẩn làm sạch nước

Một trong những tiêu chí làm nên chất lượng của Bình nóng lạnh Ariston là khả năng làm sạch nước, kháng khuẩn bằng công nghệ Ion bạc.

Nước khi chảy qua ống để dẫn nước vào bình sẽ tiếp xúc với các khối cầu Ion bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình hình thành và phát triển của vi khuẩn lên tới 80%.

Đèn báo nước nóng sẵn sàng

Thiết bị có hệ thống đèn LED báo sáng rõ để thông báo nhiệt độ của nước giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng.

Trên đây là 5 tiêu chí khiến cho  bình nước nóng Ariston luôn là sản phẩm hàng đầu trên thế giới.

Địa chỉ mua bình nước nóng Ariston

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thái Hà là đơn vị nhập khẩu chính hãng các bình nước nóng nổi tiếng trên toàn thế giới trong đó có thương hiệu Arisston.

Nếu muốn lựa chọn địa chỉ để mua hàng Ariston chính hãng, giá cả hợp lý, bảo hành và chất lượng đảm bảo thì cứ liên hệ tới công ty Thái Hà qua thông tin sau:

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thái Hà
Hotline: 0944 899 790 - 0989 268 485
Trụ sở: 90A Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội